Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

10h00 Ngày 12/02/2015 OPEN Ám Hắc Tru Tiên 2 - Game chỉ dành cho Pro

 • Please log in to post a topic
 • avatar

  trungnm
  avatar

  trungnm

  Group: Member

  Hiện đang:
  Bài viết : 26
  Points : 66
  Birthday : 17/06/1989
  Thanks : 0
  Đến từ : Huế

  Member
  Xem lý lịch thành viên

  Member
  Bài viết thứ :1

  Đăng vào:on 12/2/2015, 09:54

  Member
  Ngạo kiếm thị quần hùng - Dương Đao Lập Danh Xứng Danh Anh Tài

   
  Giữa thế giới WebGame loạn lạc như hiện nay, việc cho ra mắt 1 sản phẩm WebGame mới những ngày cận kề Tết là 1 điều khó có 1 NPH nào làm được.Nhưng với Ám Hắc Tru Tiên 2 - Tựa game nhập vai thể loại Tiên Hiệp thì lại khác. NPH Game thông báo chính thức OPEN Game Ám Hắc Tru Tiên phiên bản 2 vào lúc 10h00 Ngày 12/02/2015[/COLOR]. Hứa hẹn sẽ lập lại trật tự thế giới WebGame .Và sẽ là 1 món quà tri ân tinh thần ý nghĩa cho các bằng hữu dịp Tết Đến,Xuân Về.

  Trang chủ :  http://amhactrutien2.vn/landingpage?bn=MjE=
   
   
  Với Cam kết game không đóng cửa, tôn trọng người chơi, phát triển cộng đồng game.  Phiên bản mới Version 2 của Ám Hắc Tru Tiên đã và đang cập nhật thêm nhiều vật phẩm mới, thời trang cực đẹp, thú cưỡi sang chảnh và hơn 20 tính năng, hoạt động cùng sự kiện nổi bật mới nhất, đặc biệt phải kể tới 20 hệ thống PVP và PVE rất đáng chú ý.
   
   
  “Lột xác” hoàn toàn một số chức năng mới lạ cùng với hoạt động PVP & PVE đặc biệt hấp dẫn như: [I]Phi thăng thú cưỡi - Đấu giá - Tiên Kiếm - Tăng cấp nội y và cẩm y - Đấu trường Liên server - Quyết đấu 3vs3. …..
   
   
  Phiên bản lần này được đầu tư kĩ lưỡng về những hoạt động tương tác PVP giữa người chơi, tạo nên những đấu trường kịch tính và máu lửa nhất không chỉ là vinh danh cho mỗi cá nhân, mà còn cả một party, tăng cao tinh thần đồng đội.Game đặc biệt chỉ dành cho các PRO tham gia trải nghiệm ngạo thị tam giới .
   
   
  Và để hỗ trợ bằng hữu chơi Ám Hắc Tru Tiên 1 có điều kiện trải nghiệm phiên bản Ám Hắc Tru Tiên 2 đặc biệt này. NPH Ám Hắc Tru Tiên 2 đưa ra 1 chính sách hỗ trợ đặc biệt cho toàn bộ gamer Ám Hắc Tru Tiên 1 :
   
   
  Ngoài ra trong thời gian này NPH chính thức khai mở Sever S1 Thuần Điếu Kiếm lúc 10h00 Ngày 12/02/2015 kèm theo vô số sự kiện đua Top vô cùng đặc sắc.
   
   
  Các bằng hữu tranh thủ chút thời gian khám phá game hay dịp Tết.Đảm bảo cảm xúc thăng hoa theo từng Skill của các hệ phái và nhiệm vụ của Game.
   

  Trang chủ :  http://amhactrutien2.vn/landingpage?bn=MjE=

  #1 - Posted on 12/2/2015, 09:54
  Xem lý lịch thành viên

  Đang kiểm tra dữ liệu...

  Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Hãy chọn tài khoản khác
  Có thể dùng tài khoản này
  Không sử dụng địa chỉ này
  E-mail sẽ được kiểm sau
  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Trùng tên đăng nhập
  Chưa đúng
  Chính xác

  Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs
  YOUR BANNER HERE
  728x90