Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

Tu Tiên Truyện - Phiên bản mới của Ám Hắc Tu Tiên tặng hàng ngàn VIPCODE khủng

 • Please log in to post a topic
 • avatar

  Loco97
  avatar

  Loco97

  Group: Member

  Hiện đang:
  Bài viết : 16
  Points : 48
  Birthday : 17/03/1997
  Thanks : 0
  Đến từ : TPHCM

  Member
  Xem lý lịch thành viên

  Member
  Bài viết thứ :1

  Đăng vào:on 25/11/2014, 16:02

  Member
  Hiện tại phiên bản mới của Ám Hắc Tu Tiên có tên là Tu Tiên Truyện đã và đang cập nhật hơn 20 tính năng, hoạt động cùng với sự kiện mới nhất, đặc biệt phải kể tới hơn 20 hệ thống PVP và PVE rất đáng chú ý.

  Điểm 10 cho “yếu tố hài hoà” kết hợp “mới lạ”
  Trong thị trường dòng webgame đang ùa về rất nhiều, tìm kiếm sự mới lạ có thể nói là rất khó. Nhưng khi game thủ trải nghiệm Tu Tiên Truyện, tuy không có quá nhiều điểm mới nhưng điểm đặc biệt thì được game thủ đánh giá khá cao về hệ thống: Kết hôn – chuyển giới – học kỹ năng gia truyền. Phi thăng thú cưỡi. Liên Server: Đấu trường, Bang Chiến, Công Thành, PK tổ đội. Bí kiếp tuyệt học 9x (tìm kiếm khi săn boss, luyện quái)…Khá nhiều điểm đặc sắc đã giúp Tu Tiên Truyện tìm được chỗ đứng trong lòng game thủ Việt.


  Hiện nay tựa game Ám Hắc Tu Tiên là một tựa game rất HOT trên thị trường webgame Việt với khá nhiều nhà phát hành lớn nhỏ đang tranh nhau để quảng bá như Ngạo Thế, Bá Tam Giới, Bá Thiên Địa, Ám Hắc Tru Tiên,........... nhưng với việc sở hữu phiên bản mới nổi trội hơn thì webgame http://www.tutientruyen.com với tên gọi Tu Tiên Truyện sẽ xứng đáng là webgame đẳng cấp nhất của năm.

  Ngoài một số điểm nổi bật của Tu Tiên Truyện như: Huyễn hoá pet, hệ thống thần binh, hệ thống chiêu thức, kết hôn, hệ thống sư đồ, bí kiếp võ học, hệ thống bang hội, chiến trường, bang chiến, công thành, đấu liên server 1-1, 3-3…Cường hoá, linh vũ, pháp bảo, tu luyện, chế dược, gia viên, chiếm đoạt, kho báu, ngắm mỹ nữ… Ở phiên bản mới còn có thêm một số hoạt động như: Đấu giá, Bá Thần, hệ thống Tiên Kiếm, tăng cấp nội y và cẩm y.

  Đến với Tu Tiên Truyện, bạn sẽ đá văng khái niệm “Nhàm Chán” khi đạt đến cấp 40. Sở hữu hơn 10 hoạt động PVP hàng ngày làm người chơi không khỏi phát sốt vì “Một ngày chơi 5,6 tiếng mà vẫn không thể tham gia hết hoạt động PVP”.

  Tu Tiên Truyện tuy không có quá nhiều điểm mới nhưng game thủ đánh giá khá cao về hệ thống: Kết hôn – sinh con – học kỹ năng gia truyền. Phi thăng thú cưỡi. Liên Server: Đấu trường, Bang Chiến, Công Thành, PK tổ đội. Bí kiếp tuyệt học 9x (tìm kiếm khi săn boss, luyện quái)…


  Tu Tiên Truyện sẽ chính thức khai mở máy chủ Thiên Đạo vào lúc 11h, ngày 19/11/2014. Trước kế hoạch này, Game Tu Tiên Truyện xin gửi đến game thủ một lượng lớn VIPCODE có giá trị khủng.  Tham khảo chi tiết tại:
  Trang chủ: http://tutientruyen.com
  Facebook: https://www.facebook.com/tutientruyen

  #1 - Posted on 25/11/2014, 16:02
  Xem lý lịch thành viên

  Đang kiểm tra dữ liệu...

  Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Hãy chọn tài khoản khác
  Có thể dùng tài khoản này
  Không sử dụng địa chỉ này
  E-mail sẽ được kiểm sau
  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Trùng tên đăng nhập
  Chưa đúng
  Chính xác

  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs
  YOUR BANNER HERE
  728x90