Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

Mu Thiên Kim Free 95%, Item EX702 Full Bán Tại Lorencia, Server Của Các Chiến Binh!

 • Please log in to post a topic
 • avatar

  kingfirer1
  avatar

  kingfirer1

  Group: Member

  Hiện đang:
  Bài viết : 1
  Points : 3
  Birthday : 18/11/1980
  Thanks : 0
  Đến từ : mong cai

  Member
  Xem lý lịch thành viên

  Member
  Bài viết thứ :1

  Đăng vào:on 30/6/2014, 15:41

  Member
  Thông Tin Server:

  Website : http://mu-thienkim.net/
  Forum : http://diendan.mu-thienkim.net/
  Version : Season 6 Part 9
  Exp : 200x
  Drop : 30%
  Đường truyền : 1Gbps
  Data Center : Việt Nam
  Anti Hack : MuGuard
  Alpha Test : 1 tháng 7 - 11 giờ trưa
  Giới Thiệu:

  MU Thiên Kim Phiên bản Season 6 Part 9 - với những tính năng nổi trội và độc đáo nhất từ trước đến nay - hứa hẹn mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho cộng đồng game MU trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây thực sự là bước đệm mang tính đột phá nhằm hướng tới sự phát triển, đưa MU Thiên Kim hòa mình vào làng game thế giới.

  Đến với MU Thiên Kim phiên bản Season 6 Part 9, các bạn sẽ được cập nhật những sự kiện “bom tấn” cùng những vật phẩm với tính năng vượt trội. Các Chiến Binh Thần Thánh sẽ thỏa sức tham gia vào cuộc “đua top” đầy thử thách để có cơ hội nhận được những Item hoàn hảo. Bên cạnh đó, trong phiên bản Season 6 Part 9 tất cả các dòng nhân vật đều được “nâng cấp” kỹ năng chiến đấu và những vũ khí “tối tân” nhất.
  Với các tính năng mới được nâng cấp ở Season 6 Part 9 gồm: Hệ thống nhiệm vụ, Kỹ năng mới, Các món đồ mới, bản đồ mới, quái vật mới, giao diện mới, ...:

  - Nhân vật mới: Nhân vật thứ 7 Rage Fighter đã có tại phiên bản Season 6.1, tuy nhiên tại phiên bản Season 6 Part 9 này nhân vật này được bổ xung trang bị và tuyệt chiêu mới có khả năng thâu tóm toàn bộ các nhân vật khác trong game. Nhân vật này được coi là một võ sĩ cận chiến giống như nhân vật DK (Chiến Binh) và có khả năng tấn công PvP và kỹ năng tấn công cận chiến đầy uy lực.


  - Các món đồ mới  : Thêm 10 Set và 12 món Vũ Khí Ex702 và một Set đồ 380 và vũ khí cùng với hai Set đồ thần cho dòng nhân vật Rage Fighter và một Set Item cùng với hai vũ khí cho dòng nhân vật Summoner. Hai dòng nhân vật này đều được trang bị những bộ binh phục và vũ khí tinh xảo chắc chắn sẽ làm các đối thủ phải kiêng nể. Với sự kết hợp hoàn hảo của những Set Item cùng với vũ khí tuyệt hảo ở phiên bản Season 6 Part 9 này hy vọng sẽ mang đến cho hai dòng nhân vật Sum và RF có những khả năng vượt trội nhằm hỗ trợ và nâng cao sức chiến đấu.


  - Hệ thống nhiệm vụ mới: Ngoài các nhiệm vụ trước đây, thì tại phiên bản này được cập nhật và bổ xung vào 1 hệ thống nhiệm vụ mới (Custom Quest) chắc chắn sẽ mang lại nhiều món quà quý giá, sức chiến đấu


  - Hệ thống cánh mới : 


  - Hệ thống giao diện mới :


  - Hệ thống map mới :


  Ngoài các tính năng được nói trên thì còn rất nhiều các tính năng mới khác tại MU Thiên Kim chưa được công bố. Các tính năng mới này cùng với hệ thống các sự kiện trong MU Thiên Kim cũng sẽ là nhân tố tạo lên sự tò mò và thu hút người chơi.

  MU Thiên Kim Season 6 Part 9, nơi hội tụ của những Chiến Binh Thần Thánh, hứa hẹn sẽ tạo nên một bước chuyển mình mạnh mẽ, đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của cộng đồng Mu Online hiện nay.

  #1 - Posted on 30/6/2014, 15:41
  Xem lý lịch thành viên

  Đang kiểm tra dữ liệu...

  Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Hãy chọn tài khoản khác
  Có thể dùng tài khoản này
  Không sử dụng địa chỉ này
  E-mail sẽ được kiểm sau
  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Trùng tên đăng nhập
  Chưa đúng
  Chính xác

  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com
  YOUR BANNER HERE
  728x90