Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

Hacker nổi tiếng thế giới qua đời ở tuổi 35

 • Please log in to post a topic
 • avatar

  Mr.Lee
  avatar

  Mr.Lee

  Group: Member

  Hiện đang:
  Bài viết : 742
  Points : 1241
  Birthday : 04/05/1990
  Thanks : 381

  Member
  Xem lý lịch thành viên http://www.haivl.com/uploader/11917

  Member
  Bài viết thứ :1

  Đăng vào:on 28/7/2013, 11:20

  Member
  Barnaby Jack - một hacker đã có những đóng góp quan trọng cho ngành ngân hàng và y tế, vừa qua đời tại San Francisco, Mỹ.

  Theo Reuters, hacker 35 tuổi người New Zealand đã qua đời tại một căn hộ ở khu phố Nob Hill, San Francisco. Cảnh sát chưa công bố nguyên nhân cái chết của Jack, nhưng đã loại trừ khả năng anh bị ám sát.

  Jack được cả thế giới biết đến như một hacker thiên tài. Anh đã tìm ra rất nhiều lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng và cung cấp thông tin cho chủ hệ thống hoặc công bố trong các hội nghị bảo mật, trước khi tội phạm mạng kịp khai thác.


  Barnaby Jack, hacker "mũ trắng" nổi tiếng nhất thế giới.
  ăm 2010, Jack tìm ra cách tấn công từ xa vào một máy ATM bất kì dựa trên lỗi phần mềm của hệ thống bên trong nó. Cũng trong năm này, Jack đã kết nối được laptop của mình với một máy đổi tiền tại một sòng bạc ở Abu Dhabi. Tuy được sự cho phép của quản lý sòng bài, nhưng Jack không thể tiếp tục hack chiếc máy này vì bị cơ quan an ninh ngăn cản.

  Trong năm 2008, Jack đã tìm ra cách tấn công vào thiết bị bơm Insulin (thiết bị hỗ trợ điều trị tiểu đường). Nhà sản xuất thiết bị y tế Medtronic Inc đã phải cải tiến sản phẩm của mình để đảm bảo an toàn cho người bệnh và giữ uy tín với các khách hàng.

   

  Năm 2010, Jack biểu diễn cách khiến một máy ATM "bỗng nhiên nhả tiền" trước sự kinh ngạc của giới chuyên gia bảo mật.

  “Anh ấy đam mê việc tìm kiếm các lỗi bảo mật trước khi những kẻ xấu kịp ra tay”, Stuart McClure, đồng sự của Jack ở công ty bảo mật máy tính McAfee, cho biết.

  Dự kiến, ngày 1/8 tới, Barnaby Jack sẽ có một buổi thuyết trình về cách tấn công vào các thiết bị trợ tim. Kĩ thuật này có thể giết một người đang mang máy trợ tim ở khoảng cách 30 mét. Do đó, việc Jack qua đời trước thềm sự kiện này đã khiến dư luận cho rằng đây là một vụ ám sát.

  #1 - Posted on 28/7/2013, 11:20
  Xem lý lịch thành viên http://www.haivl.com/uploader/11917

  Đang kiểm tra dữ liệu...

  Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Hãy chọn tài khoản khác
  Có thể dùng tài khoản này
  Không sử dụng địa chỉ này
  E-mail sẽ được kiểm sau
  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Trùng tên đăng nhập
  Chưa đúng
  Chính xác

  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com
  YOUR BANNER HERE
  728x90