Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

[Ôtô - xe máy] Red Bull Racing “bất an” với lốp của Pirelli

 • Please log in to post a topic
 • avatar

  Supper...Post
  avatar

  Supper...Post

  Group: Moderagerator

  Hiện đang:
  Bài viết : 1068
  Points : 2662
  Thanks : 413

  Moderagerator
  Xem lý lịch thành viên

  Moderagerator
  Bài viết thứ :1

  Đăng vào:on 12/4/2012, 20:00

  Moderagerator
  Sau khi kết thúc chặng Bỉ GP, “phù thủy” Adrian Newey đã chia sẻ những lo lắng về việc lốp Pirelli có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của hai tay đua.


  Ít ai biết được rằng, đằng sau chiến thắng, cả hai tay đua Vettel và Webber đã gặp một số vấn đề với lốp tại Spa. Theo kỹ sư trưởng Newey, lốp có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn của cả hai tay đua nếu không quyết định chính xác. Tuy nhiên, rất may là cuối cùng đã không có chuyện gì xảy ra và Red Bull Racing vẫn thắng khá đậm với hai vị trí đầu tiên.
  Trước đó, chuyện lốp của Pirelli luôn là vấn đề khá nóng bỏng khiến người hâm mộ F1 quan tâm. Từ đầu mùa giải đến nay, hãng Pirelli liên tục thay đổi thiết kế lốp. Rõ ràng, việc thay đổi để phù hợp hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu với một cái tên mới như Pirelli. Song, thay đổi như thế nào và chất lượng mang lại ra sao lại là chuyện hoàn toàn khác.
  “Pirelli vẫn nói với chúng tôi rằng lốp của họ rất ổn định. Pirelli không hề nhắc đến chuyện lốp của họ sẽ như thế nào sau nửa vòng đua hoặc đến 5 vòng. Đó là vấn đề đáng quan tâm mà họ đã không làm được. Tôi phải nói rằng Spa là một chặng đua đáng sợ và rất may là không có chuyện gì xảy ra”, ông Newey bày tỏ.
  Thực tế, chặng Bỉ GP vừa qua đã diễn ra trong điều kiện trời mưa nặng hạt, ảnh hưởng rất nhiều đến sự chuẩn bị của các đội.
  “Chúng tôi đã cố gắng liên tục liên lạc với các tay đua để chắc chắn rằng họ được an toàn và liên tục quan sát diễn biến của cuộc đua. Thực sự không dễ để quyết định được chính xác trong điều kiện như vậy”, ông Newey tỏ ra khá bức xúc khi nói về vấn đề này.

  Nguồn: Hoàng Lâm - AutoPro »

  #1 - Posted on 12/4/2012, 20:00
  Xem lý lịch thành viên

  Đang kiểm tra dữ liệu...

  Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Hãy chọn tài khoản khác
  Có thể dùng tài khoản này
  Không sử dụng địa chỉ này
  E-mail sẽ được kiểm sau
  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Trùng tên đăng nhập
  Chưa đúng
  Chính xác

  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs
  YOUR BANNER HERE
  728x90