Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

[Ôtô - xe máy] Micheal Schumacher và chiếc mũ bảo hiểm mạ vàng

  • Please log in to post a topic
  • avatar

    Supper...Post
    avatar

    Supper...Post

    Group: Moderagerator

    Hiện đang:
    Bài viết : 1068
    Points : 2662
    Thanks : 413

    Moderagerator
    Xem lý lịch thành viên

    Moderagerator
    Bài viết thứ :1

    Đăng vào:on 12/4/2012, 19:59

    Moderagerator
    Để kỷ niệm 20 năm thành công trong sự nghiệp của Micheal Schumacher, hãng mũ bảo hiểm Schubert đã thiết kế chiếc mũ bảo hiểm mạ vàng dành riêng cho tay đua huyền thoại này.

    Micheal Schumacher bắt đầu sự nghiệp của mình vào sáng ngày 25/8/1991. Điều làm cho các fan hâm mộ của tay đua công thức 1- Michael Schumacher chú ý là trong suốt 20 năm qua chưa từng thất bại trong những cuộc đua mà Schumacher tham gia. Với thành tích 7 lần giành vô địch trong cuộc đua công thức 1, Michael Schumacher tổ chức kỷ niệm 20 năm sự nghiệp của mình tại giải Đua ô tô tranh giải quán quân thế giới (Grand Prix of Spa-Francorchamps) vào ngày 28/8/2011. Hiện giờ tay đua này đã bước qua tuổi 42 nhưng vẫn tích cực tham gia các giải đấu trên thế giới hiện nay.
    Việc chế tạo chiếc mũ này cũng là lời cảm ơn tới Schumacher trong mối quan hệ hợp tác thành công với Schuberth GmbH từ năm 2001. Giám đốc điều hành Schuberth - ông Marcel Lejeune cho biết:"Thông qua việc đội mũ bảo hiểm, chúng tôi muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với những thành tích mà Schumachar đạt được trong 20 năm qua. Nếu lựa chọn một tay đua xứng đáng nhất thế giới hiện nay để trao tặng chiếc mũ này, chỉ có thể là Schumacher”.
    Ngoài ra, các fan của Michael Schumacher có thể sở hữu phiên bản này do công ty sản xuất vơi số lượng hạn chế 20 chiếc, tượng trưng cho số năm trong sự nghiệp của tay đua công thức 1 Schumacher. Cho đến nay, hãng chưa công bố giá của sản phẩm, khách hàng có thể đặt mua trực tiếp qua mạng. Hơn nữa, Schuberth dự kiến sẽ tặng một trong số 20 chiếc mũ sản xuất theo phiên bản mạ vàng cho FIA trong chiến dịch "Hãy hành động vì an toàn giao thông".

    Nguồn: Hiển Xăm - AutoPro »    #1 - Posted on 12/4/2012, 19:59
    Xem lý lịch thành viên

    Đang kiểm tra dữ liệu...

    Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

    Số ký tự phải từ 3 trở lên
    Hãy chọn tài khoản khác
    Có thể dùng tài khoản này
    Không sử dụng địa chỉ này
    E-mail sẽ được kiểm sau
    Số ký tự phải từ 3 trở lên
    Trùng tên đăng nhập
    Chưa đúng
    Chính xác

    Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog
    YOUR BANNER HERE
    728x90