Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

CĐV Blackburn đòi sa thải HLV Kean

 • Please log in to post a topic
 • avatar

  Supper...Post
  avatar

  Supper...Post

  Group: Moderagerator

  Hiện đang:
  Bài viết : 1068
  Points : 2662
  Thanks : 413

  Moderagerator
  Xem lý lịch thành viên

  Moderagerator
  Bài viết thứ :1

  Đăng vào:on 12/4/2012, 19:36

  Moderagerator
  Có thể BLĐ Blackburn Rovers vẫn chưa cạn lòng kiên nhẫn dành cho HLV Steve Kean. Nhưng CĐV của đội bóng vùng Lancashire thì không.  Họ đang đồng lòng tìm mọi cách để đội bóng của mình phải “thay tướng” càng sớm càng tốt.

  HLV Steve Kean
  Trước mắt, 1.000 fan Blackburn đã lên kế hoạch sẽ diễu hành trên đường tới sân Ewood Park để yêu cầu BLĐ đội nhà “trảm” Kean. Người phát động làn sóng phản đối Kean, Glen Mullan phát biểu trên tờ Daily Mirror: “Cuộc diễu hành sẽ diễn ra trong trật tự. Nhưng qua các tấm biển cổ động, chúng tôi muốn thể hiện rõ quan điểm của mình rằng đã đến lúc giới chủ đội bóng cần lắng nghe ý kiến của các CĐV. Chúng tôi cần một HLV giàu kinh nghiệm hơn và có liên hệ mật thiết hơn với CĐV nhà”.

  Không khó để lý giải cho cơn lôi đình của các fan Blackburn. Hiện đội chủ sân Ewood Park đang xếp bét bảng tại Premiership mùa này, sau cả các tân binh Swansea và Norwich City. Qua 4 vòng đầu, Blackburn mới chỉ giành được 1 điểm. Dưới triều đại Kean, Blackburn đã chơi 33 trận mà chỉ thu về tổng cộng 23 điểm. Họ chỉ may mắn trụ hạng đúng vào vòng đấu cuối cùng của mùa trước.

  Cuộc diễu hành kể trên dự kiến sẽ diễn ra ngay trước trận Blackburn tiếp Arsenal vào thứ Bảy tuần này.

  Chưa hết, các fan Blackburn còn đang phát động chiến dịch kêu gọi sa thải Kean trên mạng internet. Họ khăng khăng đòi giới chủ Blackburn mời về “tướng” cũ Mark Hughes.

  Những diễn biến bất lợi kể trên chỉ càng khiến Blackburn khó khăn hơn, nhất là khi đối thủ của họ cuối tuần này, Arsenal đang có dấu hiệu hồi phục mạnh mẽ sau cơn khủng hoảng đầu mùa. Thêm một thất bại nữa cũng đồng nghĩa với việc gần như chắc chắn Kean sẽ trở thành HLV đầu tiên mất việc tại Premiership mùa này. Mà trong điều kiện làn sóng phản đối của CĐV nhà ngày càng dâng cao như hiện nay, nếu Kean vẫn được tiếp tục dẫn quân đón tiếp Arsenal thì rõ ràng BLĐ Blackburn cũng đã kiên nhẫn lắm rồi.

  Nguồn: Đức Việt - Bongdaplus »

  #1 - Posted on 12/4/2012, 19:36
  Xem lý lịch thành viên

  Đang kiểm tra dữ liệu...

  Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Hãy chọn tài khoản khác
  Có thể dùng tài khoản này
  Không sử dụng địa chỉ này
  E-mail sẽ được kiểm sau
  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Trùng tên đăng nhập
  Chưa đúng
  Chính xác

  Forumotion.com | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs
  YOUR BANNER HERE
  728x90