Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

SINH NHẬT MÙA ĐÔNG!

 • Please log in to post a topic
 • avatar

  Supper...Post
  avatar

  Supper...Post

  Group: Moderagerator

  Hiện đang:
  Bài viết : 1068
  Points : 2662
  Thanks : 413

  Moderagerator
  Xem lý lịch thành viên

  Moderagerator
  Bài viết thứ :1

  Đăng vào:on 10/4/2012, 19:31

  Moderagerator
  Mình đã vô tình tìm được mẩu chuyện này, thấy hay và cảm xúc quá nên post lên các bạn cùng đọc !
  Cái rét mùa đông năm nay không bằng năm ngoái nhưng tôi lại thấy nó rét hơn năm ngoái.Cái rét cắt da cắt thịt làm tôi thêm buồn và nhớ những ngày đông năm ngoái .Tôi không thể nào quên được dáng người mảnh khảnh, dong dỏng,và nụ cười ấm áp của N.Thế là cũng đã một năm rồi mình xa bạn. Bạn có biết mình nhớ bạn nhìu lắm không?
  Bạn ra đi để lại bao kỉ niệm nhớ nhung trong mình. Mình tự hỏi tại sao mình lại cứ chìm đắm trong bao kỉ niệm buồn. N à!Sao bạn ra đi vô tình vậy? Bạn co' biết bây giờ đã là mùa đông rồi không? Mình rất lạnh lẽo , không có ai sưởi ấm tâm hồn mình. Ai sẽ trò chuyện với mình khi mình buồn? Ai sẽ khuyên nhủ, động viên mình "Hãy cười lên khi bạn thấy buồn'' và ai cho mình những nụ cười ấm áp,những cái cầm tay đầy tình thương? Tự hỏi nhưng lại không thể trả lời. Bởi bây giờ bạn đã rời xa mình rồi.Mình luôn ao uớc sẽ được trở lại những ngày đông năm ngoái: được trò chuyện ,vui đùa với bạn như ngày nào.Nhưng ước mong đó sẽ mãi không thể thực hiện được.
  N ơi!Thế là sắp đến ngày sinh nhật của 2 đứa mình rồi đó. Bạn nhớ k? Khi đó ,cả mình và bạn đều không ngờ rằng 2 đứa lại cùng sinh vào ngày đó.
  Và cũng chính bạn đặt tên cho sinh nhật của mình là ''sinh nhật mùa đông''. Vậy mà bây giờ chỉ còn lại một mình mình trong ngày ''sinh nhật mùa đông''. Một ngày sinh nhật buồn bã, chán nản sắp đến với mình. Nhìn bạn trong tấm ảnh mà mình lại thấy trống trải và lạnh lẽo.Bạn có bik bây giờ mình đang khóc không? Mình đã cố gắng kìm nén nhưng lại k thể!N cho mình xin lỗi nha! Mình đã k làm đúng theo lời bạn được! Mình đã k thể cười khi nhìn thấy tấm ảnh của bạn. Mình k làm đc điều đó. Bạn bảo rằng khi nào buồn hãy nhìn vào tấm ảnh đó và cười lên, như vậy sẽ tan biến đi nỗi buồn.Nhưng giờ đây, mình thấy xót xa khi nhớ lại những lời nói ấy!
  N! Sinh nhật sắp đến rồi.Mình chỉ có thể cố gắng làm được 1 điều là sẽ k khóc vào ngày này thôi! Mình chỉ có thể hứa vậy thôi. Mình chúc N sinh nhât vui vẻ nha! Mình mãi luôn nhớ về bạn, hình ảnh người bạn trai thân thiết ngày nào!
  @ Các bạn thấy đc k?
  Một mấu chuyện nhỏ hay đó chứ!!!

  #1 - Posted on 10/4/2012, 19:31
  Xem lý lịch thành viên

  Đang kiểm tra dữ liệu...

  Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Hãy chọn tài khoản khác
  Có thể dùng tài khoản này
  Không sử dụng địa chỉ này
  E-mail sẽ được kiểm sau
  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Trùng tên đăng nhập
  Chưa đúng
  Chính xác

  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com
  YOUR BANNER HERE
  728x90