Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

Đăng ký 3G Mobifone F500

 • Please log in to post a topic
 • avatar

  cuongtl
  avatar

  cuongtl

  Group: Member

  Hiện đang:
  Bài viết : 7
  Points : 21
  Thanks : 0

  Member
  Xem lý lịch thành viên

  Member
  Bài viết thứ :1

  Đăng vào:on 24/11/2016, 14:54

  Member
  Đăng ký 3G Mobifone F500 dành cho sim fast connect bạn sẽ không những nhận ưu đãi về dung lượng mà còn có thể tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ 3G liên tục trong vòng một năm. Xem thông tin chi tiết gói trong bài viết này nhé!  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng ineternet thường xuyên trên các thiết bị như laptop, máy tính bảng...thì những gói cước chu kỳ dài hạn như gói F500 của Mobifone là điều rất nên thử bởi chúng không những giúp bạn gia tăng dung lượng mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những gói cước bạn đăng ký chu kỳ hàng tháng.  Theo dõi thông tin chi tiết bên dưới đây để quyết định mình có nên sử dụng chúng không bạn nhé!  Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone F500:  So với các gói cước khác đây là gói cước dành cho sim fast connect có chu kỳ sử dụng dài nhất của Mobifone. Bằng việc đăng ký gói cước này bạn sẽ có data sử dụng  trong vòng một năm chỉ với một lần đăng ký duy nhất.
  • Đăng ký gói cước 3g tốc độ cao của mobifone F500 bạn sẽ có ngay: 4GB data truy cập mạng tốc độ cao của Mobifone/tháng x 6 tháng
  • Với cước phí đăng ký: chỉ 500.000đ/ 12 tháng/ 1 lần đăng ký duy nhất
  • Bạn được miễn phí cước phí phát sinh khi sử dụng hết dung lượng của gói cước. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước khi sử dụng hết dung lượng gói bạn nên mua thêm dung lượng gói DATA NAP30 (soạn soạn TV DATA NAP30 gửi 9029 )
  Cách đăng ký gói cước 3G Fast Connect Mobifone F500:  Cú pháp thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: ON F250 gửi 9084. Miễn phí tin gửi đăng ký đến đầu số 9084.  Sau khi đăng ký thành công tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận về cho bạn và bạn bắt đàu sử dụng gói cước.  Nếu trong quá trình sử dụng bạn muốn hủy dịch vụ gói cước, bạn soạn: HUY FT250 gửi 999. Dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn.  Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước khác hay bất kỳ dịch vụ nào của Mobifone bạn hãy truy cập tới website nhà mạng: dichvudidong.vn

  #1 - Posted on 24/11/2016, 14:54
  Xem lý lịch thành viên

  Đang kiểm tra dữ liệu...

  Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Hãy chọn tài khoản khác
  Có thể dùng tài khoản này
  Không sử dụng địa chỉ này
  E-mail sẽ được kiểm sau
  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Trùng tên đăng nhập
  Chưa đúng
  Chính xác

  Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog
  YOUR BANNER HERE
  728x90