Đưa Skin mới vào diễn đàn sử dụng ! Nếu quá trình sử dụng diễn đàn xảy ra lỗi, xin vui lòng liên hệ Admin để báo lỗi ! Cảm ơn !

You are not connected. Please login or register

Đặt phòng tại Vinpearl resort Danang

 • Please log in to post a topic
 • avatar

  cuongtl
  avatar

  cuongtl

  Group: Member

  Hiện đang:
  Bài viết : 7
  Points : 21
  Thanks : 0

  Member
  Xem lý lịch thành viên

  Member
  Bài viết thứ :1

  Đăng vào:on 23/11/2016, 16:59

  Member
  Với hệ thông phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, không gian mở tuyệt vời và chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp...tất cả mang đến cho du khách nào kỳ nghỉ dưỡng trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

  Hệ thống phòng nghỉ tiêu chuẩn tại Vinpearl resort danang

  Sự đa dạng trong các hình thức lưu trú  Cũng tương tự như premier village da nang resort cao cấp với hướng nhìn ra biển ra vườn các phòng nghỉ tại vinpearl resort đà nẵng luôn mang đến cho du khách cảm giác thông thoáng và hòa quyện với thiên nhiên. Bạn có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại các phòng nghỉ riêng tư khi đi 1 mình hoặc 2 người. Nếu đi theo hộ gia đình thì bạn có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại các biệt thự sang trọng và tiện nghi.

  Sự đa dạng trong các hình thức lưu trú rất tiện ích vừa đáp ứng được nhu cầu của mỗi du khách vừa tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi của bạn.

  Sự tiện nghi trong mỗi phòng nghỉ và biệt thự

  Các phòng nghỉ với đẳng cấp 5 sao: Phòng với đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp, bể bơi rộng và những dịch vụ spa, hội nghị, nhà  hàng buffet phục vụ hàng ngày.

  Vinpearl premium villas da nang có 200 phòng nghỉ dưỡng riêng tư, độc đáo bên cạnh những tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng của mỗi người dùng thì kiến trúc cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự tiện nghi bật nhất cho phòng nghỉ. Mỗi phòng nghỉ là một kiệt tác kiến trúc mà ở đó bạn vừa có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp tinh khôi và nên thơ của biển, vừa có thể chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và bí ẩn của những dãy núi bao quanh.  Với số lượng 39 căn biệt thự, có tầm nhìn hướng ra biển, thể hiện phong cách kiến trúc Chăm và kiến trúc cổ điển Pháp, chấm phá các nét đương đại Pháp một cách đầy ấn tượng. Không chỉ mang đến cơ hội để du khách sở hữu ngay một phòng villas tuyệt đẹp với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ.

  Như vậy các phòng nghỉ tại Vinpearl Đà Nẵng vừa đảm bảo sự tiện nghi lại vừa có kiến trúc thiết kế hợp lý và ấn tượng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

  Bạn có thể truy cập website: khachsandanang.info nếu muốn biets tất cả thông tin về các khách sạn ở Đà Nẵng như: giá phòng vinpearl đà nẵng, đặt phòng ocean villa đà nẵng

  Chúc bạn có một kỳ nghỉ thật trọn vẹn với sự tiện nghi tối ưu nhất tại hệ thống phòng nghỉ Vinpearl Đà Nẵng!

  #1 - Posted on 23/11/2016, 16:59
  Xem lý lịch thành viên

  Đang kiểm tra dữ liệu...

  Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.

  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Hãy chọn tài khoản khác
  Có thể dùng tài khoản này
  Không sử dụng địa chỉ này
  E-mail sẽ được kiểm sau
  Số ký tự phải từ 3 trở lên
  Trùng tên đăng nhập
  Chưa đúng
  Chính xác

  Free forum | Internet | Lập trình | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs
  YOUR BANNER HERE
  728x90